THÔNG BÁO KẾT NẠP LUẬT SƯ THÀNH VIÊN

Công ty Luật TNHH Bizconsult trân trọng thông báo về việc kết nạp Luật sư Thành viên (Partner) mới của chúng tôi kể từ ngày 18/01/2019, gồm có:

  • Tại Hà Nội: Luật sư Nguyễn Thu Huyền & Luật sư Hà Thị Hải
  • Tại TP Hồ Chí Minh: Luật sư Trần Công Quốc

Các Luật sư trở thành Luật sư Thành Viên là những người có kiến thức pháp lý sâu rộng, kỹ năng tư vấn tốt, có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật, và là những người đã cống hiến và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Công ty Luật TNHH Bizconsult. Với năng lực chuyên môn cao, sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm trong công việc cùng tố chất lãnh đạo, các Luật sư Thành viên mới sẽ góp phần xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Chúng tôi tin tưởng rằng việc kết nạp này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho các luật sư để họ ngày một hoàn thiện năng lực pháp lý chuyên môn của mình và vững bước trên con đường trở thành những luật sư danh tiếng và xuất sắc.

Bên cạnh đó, việc bổ nhiệm Luật sư Thành viên mới cũng khẳng định sự cam kết của Công ty Luật TNHH Bizconsult trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ luật sư của mình, tạo nền tảng vững chắc để chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn nữa cho khách hàng.

Vui lòng tham khảo hồ sơ cá nhân của Luật sư Nguyễn Thu Huyền, Luật sư Hà Thị Hải và Luật sư Trần Công Quốc tại http://www.bizconsult.vn/attorneys/?lang=vi

Thông báo kết nạp luật sư thành viên