Luật sư Thành viên Nguyễn Đăng Việt giành giải thưởng Lexology Client Choice Awards 2024

29/11/2023

Chúc mừng Luật sư Thành viên Nguyễn Đăng Việt đã giành giải thưởng “Client Choice Awards 2024” của Lexology (Công Nhận Dịch Vụ Xuất Sắc Trong Lĩnh Vực Mua Bán Sáp Nhập Doanh Nghiệp). Ông Việt được công nhận là người chiến thắng dựa trên những đánh giá xuất sắc từ các khách hàng, trong hơn 2.500 đề cử từ các bộ phận pháp chế nội bộ cho giải thưởng này chỉ có duy nhất một Luật sư được công nhận trong một lĩnh vực mỗi năm.

Ông Việt hành nghề luật ở Việt Nam từ năm 2000 và được coi là một trong những luật sư tốt nhất ở Việt Nam. Ông Việt là Luật sư Thành viên Cấp cao của Công ty Luật Bizconsult với hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm trong các lĩnh vực hành nghề chính như Doanh nghiệp & Thương mại, Mua bán & Sát nhập, Ngân hàng & Tài chính, Bất động sản, Xây dựng, Tố tụng, Lao động & Việc làm…

Được thành lập vào năm 2005, Client Choice Awards của Lexology công nhận các công ty và cá nhân nổi bật nhờ cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc và chất lượng công việc của họ. Tiêu chí để công nhận tập trung vào khả năng của một Luật sư trong việc gia tăng giá trị cho công việc của khách hàng. Khách hàng đánh giá các Luật sư dựa trên các tiêu chí dịch vụ như: chất lượng tư vấn, kiến ​​thức chuyên môn, tư duy chiến lược, khả năng xử lý tình huống, giao tiếp hiệu quả, quản lý dự án, trung thực và đạo đức. Thông tin thêm tại Lexology profile.