Hiệp hội quốc tế mà BIZCONSULT là một thành viên được xếp hạng là hiệp hội nghề nghiệp hàng đầu thế giới

Một trong những bảng xếp hạng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực pháp lý đã đánh giá hiệp hội quốc tế mà BIZCONSULT là thành viên là một trong những hiệp hội tốt nhất thế giới. Sau các nghiên cứu trên phạm vi rộng bao gồm cả những phản hồi từ doanh nghiệp, Chambers & Partner Global Guide for Clients lần đầu tiên đã xếp hạng Mackrell International vào nhóm các hiệp hội luật sư hàng đầu.

Công ty Luật BIZCONSULT gia nhập Mackrell International năm 2007 với mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng cao mang tính toàn cầu cho khách hàng của mình. Ông Nguyễn Anh Tuấn, luật sư điều hành của BIZCONSULT đánh giá: “là thành viên của một hiệp hội quốc tế danh tiếng và uy tín có nghĩa rằng khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp mang tính toàn cầu. Nhiều khách hàng của chúng tôi kinh doanh trên thị trường quốc tế và chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ bởi chúng tôi có thể tham khảo tư vấn của 4500 luật sư mà chúng tôi tin tưởng. Năm 2013, luật sư thành viên Nguyễn Đăng Việt và Lê Hồng Phong mới tham dự hội nghị thường niên tại Tokyo để thảo luận với các luật sư từ các hãng luật là thành viên của Mackrell International trên toàn cầu”.

Clive Mieville, giám đốc điều hành của Mackrell International chia sẻ “Chúng tôi thực sự xúc động khi được Chambers đánh giá năm nay. Đây thực sự là một thành quả thể hiện sự cam kết về chất lượng cũng như những nỗ lực của tất cả các Công ty thành viên trong hiệp hội”.

Hiệp hội Mackrell International có trụ sở tại Luân Đôn có 84 thành viên đại diện cho 4500 luật sư hiện đang làm việc tại hơn 60 quốc gia. 22 hãng luật thành viên của hiệp hội đã được Chambers Guides đánh giá cao. Trong tuần này, Kirm Perpar một hãng luật của Slovenia chính thức trở thành một thành viên mới của Mackrell International.