Giới thiệu

Giá trị của bizconsult đã được hình thành và củng cố trên nền tảng kiến thức sâu rộng và tính chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn.

Luật sư

Nguyễn Anh Tuấn
Luật sư Điều hành
Ông Tuấn hành nghề tư vấn pháp luật từ năm 1989. Ông Tuấn được nhận nhiều giải thưởng và đánh giá cao của các tổ chức hành nghề luật trong nước và quốc tế. Liên tục từ năm 2011 đến 2017, ông được tổ chức Global Legal Experts (Chuyên Gia Pháp Lý Toàn Cầu) đề xuất là Luật Sư Tốt Nhất cho Giao Dịch Mua Bán & Sáp Nhập, Luật Sư Tư Vấn Tốt Nhất Về Doanh Nghiệp. Ông Tuấn đã có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Doanh Nghiệp, Mua Bán & Sáp Nhập và nhiều khía cạnh khác nhau của luật doanh nghiệp và kinh doanh, bao gồm nhưng không giới hạn các giao dịch tài chính và bất động sản, sở hữu trí tuệ và nhượng quyền thương mại v.v… Khách hàng của ông Tuấn là các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, các tổ chức ngân hàng, công ty tài chính, các tập đoàn đầu tư và phát triển hạ tầng, các quỹ đầu tư quốc tế…
Nguyễn Đăng Việt
Thành viên

Ông Việt đã hoạt động trong lĩnh vực luật từ năm 2000 và hiện là luật sư xuất sắc tại Việt Nam. Khách hàng của Luật sư Việt bao gồm các tập đoàn đa quốc gia như Chemonics International (Mỹ), Dunkin Brands (Mỹ), Papa John (Mỹ), Daewoo E & C (Hàn Quốc), Samsung E&C (Hàn Quốc), POSCO E&C (Hàn Quốc), Hyundai E&C (Hàn Quốc), Nippon Steel & Sumikin Engineering (Nhật Bản), Sojitz (Nhật Bản), PETRONAS (Malaysia), Qatar Airlines (Qatar), TOTAL (Pháp), Capitaland (Singapore), Gamuda Land (Malaysia), Ngân hàng ANZ, UNDP...

Lê Hồng Phong
Thành viên
Ông Phong là luật sư Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm hành nghề chuyên nghiệp. Ông Phong đã tư vấn cho nhiều khách hàng khác nhau bao gồm tổ chức tín dụng, tập đoàn đa quốc gia, quỹ đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Insurance, Hyatt Int’l Asia Pacific Ltd, EC Harris, Horiba và Piaggio.
Nguyễn Trọng Nghĩa
Thành viên

Luật sư Nghĩa, Luật sư thành viên của BIZCONSULT LAW FIRM, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tập trung chính trong lĩnh vực tư vấn giải quyết tranh chấp với hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề. Luật sư Nghĩa từng tư vấn, đại diện và làm luật sư bảo vệ cho nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước cũng như quốc tế trong các vụ kiện kinh doanh thương mại. Đặc biệt, Luật sư Nghĩa đã tư vấn và làm luật sư bảo vệ cho một nhà đầu tư nước ngoài thành công trong việc yêu cầu Tòa án Việt Nam công nhận và cho thi hành 4 phán quyết của trọng tài Singapore (SIAC). Ngoài ra, Luật sư Nghĩa còn tư vấn và đại diện cho khách hàng trong thủ tục hòa giải/thương lượng trước khi khởi kiện tại Tòa án có thẩm quyền. 

Nguyễn Thu Huyền
Thành viên
Bà Nguyễn Thu Huyền là Luật sư thành viên của CÔNG TY LUẬT TNHH BIZCONSULT với hơn 14 năm kinh nghiệm hành nghề luật. Bà Huyền cũng được biết tới là luật sư trong lĩnh vực tài chính & ngân hàng, đăng ký khoản vay nước ngoài, bất động sản & xây dựng, đầu tư nước ngoài, lao động nhượng quyền thương mại và thu. Ngoài ra, , Bà Huyền đại diện cho khách hàng trong các thủ tục tố tụng tại trọng tài và tòa án để giải quyết các tranh chấp phát sinh từ hợp đồng thương mại, thu hồi nợ cho khách hàng.
Hà Thị Hải
Thành viên
Luật sư Hà Thị Hải hiện là Luật sư Thành viên tại Công ty với hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc. Luật sư Hải đã hỗ trợ các khách hàng Việt Nam và nước ngoài trong nhiều lĩnh vực pháp luật bao gồm các dự án đầu tư (đầu tư vào Việt Nam và đầu tư ra nước ngoài), các giao dịch thương mại và doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập, ngân hàng và tài chính. Ngoài các loại giao dịch kể trên, Luật sư Hải còn tư vấn cho các khách hàng Việt Nam và nước ngoài, bao gồm cả doanh nghiệp Nhà nước trên nhiều lĩnh vực pháp luật. Một số doanh nghiệp Nhà nước mà Luật sư Hải đã tư vấn bao gồm: Tổng công ty Vận tải Hà Nội, Tập đoàn Viettel, PVC, Tập đoàn Bảo Việt, Công ty cổ phần Đầu tư Xây lắp và Phát triển Nhà …
Trần Công Quốc
Thành viên

Ông Quốc là một luật sư thành viên có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty Luật Bizconsult. Ông đã tư vấn cho nhiều khách hàng gồm các ngân hàng và tổ chức tài chính, các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp vốn nước ngoài, các nhà thầu xây dựng, các tập đoàn trong nước ở nhiều khu vực khác nhau. Ông chủ yếu chuyên về các Giao dịch Mua bán & Sáp nhập, Dự án Đầu tư, Doanh nghiệp và Thương mại, Giải quyết Tranh chấp, Ngân hàng & Tài chính và Tái cơ cấu Doanh nghiệp. 

Nguyễn Thị Thu Trang
Cố vấn
Bà Trang là một luật sư có nhiều kinh nghiệm hành nghề trong nhiều lĩnh vực, bao gồm doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, giải quyết tranh chấp, tài chính & ngân hàng, bất động sản và nhiều lĩnh vực khác. Bà Trang đã làm việc với rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, ngân hàng, công ty tài chính, quỹ đầu tư quốc tế hàng đầu Việt Nam và nước ngoài, các cơ quan giải quyết tranh chấp bao gồm tòa án, trọng tài trong và ngoai nước.
Nguyễn Thị Thu Hà
Cộng sự Cấp cao

Bà Hà là một luật sư cộng sự cấp cao có 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty Luật TNHH Bizconsult. Với tư cách là luật sư cộng sự cấp cao, bà Hà đã tư vấn cho nhiều khách hàng gồm các ngân hàng và tổ chức tài chính, các tập đoàn đa quốc gia, các công ty đầu tư tài sản và vốn nước ngoài, các doanh nghiệp nhà nước và các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nhiều khu vực khác nhau. Bà Hà chủ yếu chuyên về Mua bán & Sáp nhập, Dự án Đầu tư, các Giao dịch Doanh nghiệp và Thương mại, Ngân hàng & Tài chính và Tái cơ cấu Doanh nghiệp. 

Phan Văn Huy
Cộng sự
Ông Huy, Luật sư Cộng sự của CÔNG TY LUẬT TNHH BIZCONSULT, là một luật sư trẻ, năng động, nhiệt tình và có chuyên môn tốt trong lĩnh vực Doanh nghiệp và Đầu tư nước ngoài. Ông Huy đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Doanh Nghiệp, Đầu Tư Nước Ngoài Vào Việt Nam, Mua Bán & Sáp Nhập Và Xuất – Nhập Khẩu, Bán Buôn & Bán Lẻ và nhiều lĩnh vực khác như Lao Động, Thương Mại, Tố Tụng.
Nguyễn Ngọc Ly
Cộng sự
Nguyễn Ngọc Ly gia nhập CÔNG TY LUẬT BIZCONSULT vào năm 2016. Với vai trò hiện tại là Luật Sư Cộng Sự, Ly đã hỗ trợ các luật sư và tư vấn cho các tập đoàn & công ty hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài trong nhiều lĩnh vực khác nhau thuộc lĩnh vực Sở hữu trí tuệ và Nhượng quyền thương mại tại Việt Nam và những quốc gia khác.
Lê Anh Kiên
Cộng sự
Ông Kiên hành nghề luật sư từ năm 2016. Đến nay, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giải Quyết Tranh Chấp, Doanh Nghiệp, Mua Bán & Sáp Nhập, Dự Án Đầu Tư và nhiều lĩnh vực pháp lý khác, ông Kiên được đánh giá là luật sư có nhiều triển vọng.
Phạm Quốc Kiên
Cộng sự
Anh Phạm Quốc Kiên gia nhập CÔNG TY LUẬT TNHH BIZCONSULT vào năm 2019 với vai trò là Trợ lý pháp lý. Với hơn 08 năm kinh nghiệm, Kiên đã hỗ trợ các luật sư trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý trong mọi lĩnh vực, điển hình là các lĩnh vực lao động, doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài cũng như giải quyết các tranh chấp liên quan tới các lĩnh vực kể trên
Nguyễn Tú Oanh
Cộng sự

Nguyễn Tú Oanh tốt nghiệp cử nhân Luật kinh doanh tại Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội. Trước khi gia nhập Công ty Luật TNHH Bizconsult với vị trí Trợ lý pháp lý (hiện tại là Luật sư Công sự), Oanh từng làm việc cho một Công ty đa quốc gia chuyên về khai thác và kinh doanh khoáng sản của Ấn Độ trong gần 2 năm với vị trí pháp lý nội bộ cho nhóm doanh nghiệp. Oanh đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp luật, bao gồm Doanh nghiệp & Thương mại, Đầu tư nước ngoài, Mua bán & Sáp nhập, Bất động sản, Giải quyết tranh chấp và Lao động.

Phan Thị Minh
Cộng sự
Ngay sau khi tốt nghiệp, Phan Thị Minh chính thức trở thành thành viên của BIZCONSULT LAW FIRM. Với vai trò là một trợ lý pháp lý, Minh đã hỗ trợ một các hiệu quả các luật sư và các partner trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau như doanh nghiệp và thương mại, đầu tư nước ngoài, mua bán và sáp nhập, lao động và tham gia giải quyết tranh chấp trong một số vụ việc lao động và phá sản. Sau sáu tháng gia nhập BIZCONSULT LAW FIRM, Minh được Hội đồng thành viên của công ty trao giải “Nhân viên triển vọng của năm” cho những giá trị và cống hiến của cô ấy cho công ty. Minh được kỳ vọng sẽ trở thành một luật sư chuyên nghiệp của công ty.
Ngô Trang Linh
Cộng sự
Ngô Trang Linh tốt nghiệp Cử nhân Luật Thương mại quốc tế tại Đại học Luật Hà Nội. Trang Linh tham gia thực tập tại Công ty Luật TNHH Bizconsult vào năm 2019 và hiện nay đang là Luật sư Cộng sự tại Công ty. Trang Linh hỗ trợ các Luật sư Thành viên trong nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau của Sở hữu trí tuệ và Nhượng quyền thương mại tại Việt Nam và các quốc gia khác.
Nguyễn Hoàng Quân
Cộng sự
Nguyễn Hoàng Quân tốt nghiệp khoa Luật Thương mại - Dân sự - Quốc tế tại Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Nguyễn Hoàng Quân đã làm việc tại Công ty Luật TNHH Luật Sư Quốc Tế với vai trò là Trợ lý pháp lý từ năm 2017 đến năm 2018; gia nhập vào Công Ty Luật TNHH Bizconsult từ năm 2018 đến nay và trở thành Luật Sư Cộng Sự tại Công ty với kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.
Nguyễn Thuỳ An
Cộng sự
Nguyễn Thuỳ An tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Luật Quốc tế tại Trường Đại Học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh vào năm 2018. Trước khi gia nhập Công Ty Luật Bizconsult tại văn phòng Hà Nội vào năm 2022, An đã có hơn 03 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty luật tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Hà Tuấn Việt
Cộng sự

Ông Việt là Luật sư thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và công tác tại Công ty Luật TNHH Bizconsult từ năm 2016 đến nay. Với khuynh hướng phát triển sự nghiệp đa dạng, thành thạo tiếng Anh, có thể làm tốt trong nhiều lĩnh vực như pháp lý doanh nghiệp, pháp lý dự án, tranh tụng tại Tòa án đối với những tranh chấp phát sinh trong quá trình doanh nghiệp thực hiện các công việc kinh doanh. Có khả năng phát triển trong môi trường nhiều thử thách và nhanh chóng thích nghi với những sự biến động trong lĩnh vực pháp lý.

Nguyễn Trần Liên Liên
Cộng sự
Nguyễn Trần Liên Liên tốt nghiệp Cử nhân Luật – Khoa Luật Thương Mại tại Trường Đại Học Luật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 và đã hoàn thành Khóa Đào tạo Kỹ năng hành nghề Luật sư do Học viện Tư pháp – Bộ Tư pháp tổ chức năm 2022. Trước khi làm việc tại Bizconsult, Liên Liên đã làm việc gần một năm với vị trí Thực tập sinh Phòng pháp chế – Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam – công ty đa quốc gia chuyên kinh doanh và sản xuất thiết bị điện tử gia dụng và chuyên dụng từ tháng 7/2019 đến tháng 3/2020. Ngay sau khi kết thúc thời gian thực tập tại SONY, Liên Liên đã gia nhập Bizconsult với vị trí Thực tập sinh và trở thành Trợ lý pháp lý vào tháng 8/2020. Tháng 7/2022, Liên Liên trở thành Luật sư Cộng sự tại Bizconsult với kinh nghiệm chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp, tư vấn thường xuyên và các lĩnh vực khác.
Lê Thị Tuyết Mai
Cộng sự
Bà Lê Thị Tuyết Mai có thời gian công tác tại Sở Tư pháp và Trung tâm Trợ giúp pháp lý Thành phố Hồ Chí Minh. Bà có kinh nghiệm 7 năm trong mảng Hộ tịch, Quốc tịch, Kết hôn có yếu tố nước ngoài, Bào chữa cho các đối tượng yếu thế trong các vụ án hình sự và vụ án hành chính. Năm 2018, Bà Mai công tác tại Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc III là thành viên của Tổng công ty Địa ốc Sài Gòn. Tại đây, Bà phụ trách giải quyết tranh chấp Kinh doanh - Thương mại tại Tòa án và giải trình quá trình triển khai - thực hiện dự án khi có yêu cầu cơ quan chức. Năm 2021, Bà Mai làm việc CÔNG TY LUẬT BIZCONSULT. Bà đã tham gia các dự án cùng Luật sư Thành viên trong nhiều lĩnh vực. Các lĩnh vực điển hình là Doanh Nghiệp & Thương mại, Bất động sản, Lao động và Giải quyết tranh chấp tại Trọng tài thương mại.
Phan Thị Lan Phương
Trợ lý Pháp lý
Phan Thị Lan Phương đã tốt nghiệp Cử Nhân Luật, Khoa Luật Quốc tế, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Lan Phương từng là thực tập sinh pháp chế tại Công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam, sau khi kết thúc kỳ thực tập, Lan Phương đã gia nhập Công ty Luật TNHH Bizconsult với vai trò Trợ lý Pháp lý vào năm 2021. Với vai trò trên, Lan Phương đã hỗ trợ các Luật sư Thành viên trong nhiều lĩnh vực như Doanh Nghiệp & Thương Mại, Lĩnh Vực Cấp Phép, Dự Án Đầu Tư và Lao động.
Nguyễn Hoàng Phương Uyên
Trợ lý Pháp lý
Nguyễn Hoàng Phương Uyên tốt nghiệp Cử nhân Luật – Khoa Luật Quốc Tế tại trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 và đã hoàn thành khóa Đào tạo Kỹ năng hành nghề Luật sư do Học viện tư pháp – Bộ Tư Pháp tổ chức năm 2022. Trước khi chính thức gia nhập Công Ty Luật TNHH Bizconsult từ năm 2022 với vai trò Trợ Lý Pháp Lý, Nguyễn Hoàng Phương Uyên đã từng làm việc tại Công Ty Luật TNHH LNT & Thành Viên và Công Ty Luật TNHH SB Law với vị trí Thực tập sinh và Trợ lý luật sư. Hiện nay, Phương Uyên đã có hơn 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lao động, hợp đồng, doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài.
Hà Thị Thu Trang
Trợ lý Pháp lý
Hà Thị Thu Trang tốt nghiệp Cử nhân Luật, Khoa Luật Thương mại quốc tế, Trường Đại học Luật Hà Nội. Thu Trang từng là thực tập sinh tại Trung tâm tư vấn pháp luật – trường Đại học Luật Hà Nội từ năm 2020 đến 2022. Sau khi tốt nghiệp, Thu Trang tham gia thực tập tại Công ty Luật TNHH Bizconsult và trở thành Trợ lý Pháp lý vào năm 2023. Thu Trang hỗ trợ các Luật sư Thành viên và Cộng sự trong nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau như Doanh nghiệp & Thương mại, Sở hữu trí tuệ, Lao động và Lĩnh vực cấp phép …