Giới thiệu

Giá trị của bizconsult đã được hình thành và củng cố trên nền tảng kiến thức sâu rộng và tính chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn.

Luật sư

Nguyễn Anh Tuấn
Luật sư Điều hành
Ông Tuấn hành nghề tư vấn pháp luật từ năm 1989. Ông Tuấn được nhận nhiều giải thưởng và đánh giá cao của các tổ chức hành nghề luật trong nước và quốc tế. Liên tục từ năm 2011 đến 2017, ông được tổ chức Global Legal Experts (Chuyên Gia Pháp Lý Toàn Cầu) đề xuất là Luật Sư Tốt Nhất cho Giao Dịch Mua Bán & Sáp Nhập, Luật Sư Tư Vấn Tốt Nhất Về Doanh Nghiệp. Ông Tuấn đã có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Doanh Nghiệp, Mua Bán & Sáp Nhập và nhiều khía cạnh khác nhau của luật doanh nghiệp và kinh doanh, bao gồm nhưng không giới hạn các giao dịch tài chính và bất động sản, sở hữu trí tuệ và nhượng quyền thương mại v.v… Khách hàng của ông Tuấn là các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, các tổ chức ngân hàng, công ty tài chính, các tập đoàn đầu tư và phát triển hạ tầng, các quỹ đầu tư quốc tế…
Nguyễn Đăng Việt
Thành viên

Ông Việt đã hoạt động trong lĩnh vực luật từ năm 2000 và hiện là luật sư xuất sắc tại Việt Nam. Khách hàng của Luật sư Việt bao gồm các tập đoàn đa quốc gia như Chemonics International (Mỹ), Dunkin Brands (Mỹ), Papa John (Mỹ), Daewoo E & C (Hàn Quốc), Samsung E&C (Hàn Quốc), POSCO E&C (Hàn Quốc), Hyundai E&C (Hàn Quốc), Nippon Steel & Sumikin Engineering (Nhật Bản), Sojitz (Nhật Bản), PETRONAS (Malaysia), Qatar Airlines (Qatar), TOTAL (Pháp), Capitaland (Singapore), Gamuda Land (Malaysia), Ngân hàng ANZ, UNDP...

Lê Hồng Phong
Thành viên
Ông Phong là luật sư Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm hành nghề chuyên nghiệp. Ông Phong đã tư vấn cho nhiều khách hàng khác nhau bao gồm tổ chức tín dụng, tập đoàn đa quốc gia, quỹ đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Insurance, Hyatt Int’l Asia Pacific Ltd, EC Harris, Horiba và Piaggio.
Nguyễn Trọng Nghĩa
Thành viên
Ông Nghĩa là luật sư tranh tụng có trên 10 năm kinh nghiệm. Ông đã biện hộ thành công cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tại nhiều phiên xét xử. Một số vụ việc điển hình được luật sư Nghĩa bảo vệ thành công cho các nhà đầu tư nước ngoài được Trung tâm trọng tài Quốc tế Singapore (SIAC) công nhận và thi hành tại Việt nam.
Nguyễn Thu Huyền
Thành viên
Bà Nguyễn Thu Huyền là Luật sư Thành viên của Công ty Luật TNHH bizconsult với hơn 11 năm kinh nghiệm hành nghề luật. Bà Huyền được biết tới là luật sư trong nhiều lĩnh vực pháp luật như lao động, đầu tư nước ngoài, bất động sản, thuế, nhượng quyền thương mại và li-xăng, đăng ký khoản vay nước ngoài, thành lập và chấm dứt hoạt động của văn phòng đại diện tại Việt Nam. Bà Huyền cũng đại diện cho khách hàng trong các thủ tục tố tụng tại trọng tài và tòa án để giải quyết các tranh chấp phát sinh từ hợp đồng thương mại, thu hồi nợ cho khách hàng.
Hà Thị Hải
Thành viên
Luật sư Hà Thị Hải gia nhập Công ty Luật TNHH bizconsult vào tháng 7/2008. Sau nhiều năm cống hiến, Luật sư Hải hiện là Luật sư Thành viên tại Công ty với mười năm kinh nghiệm làm việc. Luật sư Hải đã hỗ trợ các khách hàng Việt Nam và nước ngoài trong nhiều lĩnh vực pháp luật bao gồm các dự án đầu tư (đầu tư vào Việt Nam và đầu tư ra nước ngoài), các giao dịch thương mại và doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập, ngân hàng và tài chính. Ngoài các loại giao dịch kể trên, Luật sư Hải còn tư vấn cho các khách hàng Việt Nam và nước ngoài, bao gồm cả doanh nghiệp Nhà nước trên nhiều lĩnh vực pháp luật. Nhờ sự nhiệt tình và chủ động trong công việc, Luật sư Hải có được mối quan hệ thân thiết với các cơ quan nhà nước và các luật sư hành nghề khác. Luật sư Hải được trao tặng danh hiệu “The best lawyer of the year 2014 of the firm” và “The best lawyer of the year 2015 of the firm”.
Trần Công Quốc
Thành viên
Ông Quốc là một Luật sư Thành viên có 09 năm kinh nghiệm làm việc làm việc tại Công ty Luật TNHH Bizconsult. Ông đã tư vấn cho nhiều khách hàng gồm các ngân hàng và tổ chức tài chính, các tập đoàn đa quốc gia, các công ty đầu tư tài sản và vốn nước ngoài, các doanh nghiệp nhà nước và các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nhiều khu vực khác nhau.
Nguyễn Thị Thu Trang
Cố vấn
Bà Trang là một luật sư trẻ, năng động, nhiệt tình và có chuyên môn tốt trong lĩnh vực Doanh nghiệp, Đầu tư nước ngoài và Giải quyết tranh chấp. Bà Trang có gần 10 năm kinh nghiệm hành nghề trong nhiều lĩnh vực, bao gồm doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, giải quyết tranh chấp, tài chính & ngân hàng và nhiều lĩnh vực khác. Bà Trang đã làm việc với rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, ngân hàng, công ty tài chính, quỹ đầu tư quốc tế hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.
Nguyễn Thị Thu Hà
Cộng sự Cấp cao

Nguyễn Thị Thu Hà, Luật sư Cộng sự Cấp cao của Công ty Luật bizconsult. Hà có năm (05) năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty Luật Việt Nam.

Phan Văn Huy
Cộng sự
Ông Huy, Luật sư Cộng sự của CÔNG TY LUẬT TNHH BIZCONSULT, là một luật sư trẻ, năng động, nhiệt tình và có chuyên môn tốt trong lĩnh vực Doanh nghiệp và Đầu tư nước ngoài. Ông Huy đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Doanh Nghiệp, Đầu Tư Nước Ngoài Vào Việt Nam, Mua Bán & Sáp Nhập Và Xuất – Nhập Khẩu, Bán Buôn & Bán Lẻ và nhiều lĩnh vực khác như Lao Động, Thương Mại, Tố Tụng.
Nguyễn Ngọc Ly
Cộng sự
Nguyễn Ngọc Ly gia nhập CÔNG TY LUẬT BIZCONSULT vào năm 2016. Với vai trò hiện tại là Luật Sư Cộng Sự, Ly đã hỗ trợ các luật sư và tư vấn cho các tập đoàn & công ty hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài trong nhiều lĩnh vực khác nhau thuộc lĩnh vực Sở hữu trí tuệ và Nhượng quyền thương mại tại Việt Nam và những quốc gia khác.
Nguyễn Thị Minh Thư
Cộng sự
Chị Nguyễn Thị Minh Thư gia nhập CÔNG TY LUẬT TNHH BIZCONSULT vào năm 2021 với vai trò là Luật sư Trợ lý. Với hơn 07 năm kinh nghiệm, Chị Thư đã hỗ trợ các luật sư trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý trong mọi lĩnh vực, điển hình là các lĩnh vực đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp, lao động.
Lê Anh Kiên
Cộng sự
Ông Kiên hành nghề luật sư từ năm 2016. Đến nay, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giải Quyết Tranh Chấp, Doanh Nghiệp, Mua Bán & Sáp Nhập, Dự Án Đầu Tư và nhiều lĩnh vực pháp lý khác, ông Kiên được đánh giá là luật sư có nhiều triển vọng.
Phạm Quốc Kiên
Cộng sự
Anh Phạm Quốc Kiên gia nhập CÔNG TY LUẬT TNHH BIZCONSULT vào năm 2019 với vai trò là Trợ lý pháp lý. Với hơn 05 năm kinh nghiệm, Kiên đã hỗ trợ các luật sư trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý trong mọi lĩnh vực, điển hình là các lĩnh vực lao động, doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài cũng như giải quyết các tranh chấp liên quan tới các lĩnh vực kể trên.
Nguyễn Tú Oanh
Cộng sự
Nguyễn Tú Oanh tốt nghiệp cử nhân Luật kinh doanh tại Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội. Trước khi gia nhập Công ty Luật TNHH Bizconsult với vị trí Trợ lý pháp lý, Oanh từng làm việc cho Công ty đa quốc gia chuyên về khai thác và kinh doanh khoáng sản của Ấn Độ trong gần 2 năm với vị trí pháp lý nội bộ cho nhóm doanh nghiệp. Oanh hỗ trợ các luật sư trong nhiều lĩnh vực pháp luật, bao gồm Doanh nghiệp & Thương mại, Đầu tư nước ngoài, Mua bán & Sáp nhập, Bất động sản và Lao động.
Phan Thị Minh
Cộng sự
Ngay sau khi tốt nghiệp, Phan Thị Minh chính thức trở thành thành viên của BIZCONSULT LAW FIRM. Với vai trò là một trợ lý pháp lý, Minh đã hỗ trợ một các hiệu quả các luật sư và các partner trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau như doanh nghiệp và thương mại, đầu tư nước ngoài, mua bán và sáp nhập, lao động và tham gia giải quyết tranh chấp trong một số vụ việc lao động và phá sản. Sau sáu tháng gia nhập BIZCONSULT LAW FIRM, Minh được Hội đồng thành viên của công ty trao giải “Nhân viên triển vọng của năm” cho những giá trị và cống hiến của cô ấy cho công ty. Minh được kỳ vọng sẽ trở thành một luật sư chuyên nghiệp của công ty.
Ngô Trang Linh
Cộng sự
Ngô Trang Linh tốt nghiệp Cử nhân Luật Thương mại quốc tế tại Đại học Luật Hà Nội. Trang Linh tham gia thực tập tại Công ty Luật TNHH Bizconsult vào năm 2019 và hiện nay đang là Trợ lý pháp lý tại Công ty. Trang Linh hỗ trợ các luật sư trong nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau của Sở hữu trí tuệ và Nhượng quyền thương mại tại Việt Nam và các quốc gia khác.
Nguyễn Hoàng Quân
Cộng sự
Nguyễn Hoàng Quân tốt nghiệp khoa Luật Thương mại - Dân sự - Quốc tế tại Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Nguyễn Hoàng Quân đã làm việc tại Công ty Luật TNHH Luật Sư Quốc Tế với vai trò là Trợ lý pháp lý từ năm 2017 đến năm 2018; gia nhập vào Công Ty Luật TNHH Bizconsult từ năm 2018 đến nay và trở thành Trợ lý pháp lý tại Công ty với kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.