Dự Án Đầu Tư (Nước Ngoài Tại Việt Nam và Ra Nước Ngoài)

Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn có thâm niên hành nghề tư vấn đầu tư từ những năm 1988, là thời điểm Việt nam ban hành chính sách “mở cửa” thu hút đầu tư nước ngoài, bizconsult có vị thế tốt nhất để tư vấn và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong việc thành lập, tổ chức và điều hành doanh nghiệp, các dự án đầu tư tại Việt nam; tư vấn về tất cả các khía cạnh của pháp luật đầu tư và kinh doanh. Doanh nghiệp và nhà đầu tư có thể sử dụng các dịch vụ sau đây của bizconsult:

Đọc thêm

Mua bán & Hợp nhất

Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn của bizconsult có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tích lỹ từ nhiều giao dịch M&A nên không chỉ giúp tư vấn hiệu quả cho các nhà đầu tư mà còn có thể đại diện cho họ trong tất các vấn đề liên quan đến giao dịch mua bán và hợp nhất công ty. Trước khi thực hiện các giao dịch mua, bán hay hợp nhất một công ty, khách hàng có thể khai thác một cách hiệu quả từ các dịch vụ dưới đây của chúng tôi:

Đọc Thêm

Hợp đồng

Đội ngũ luật sư của bizconsult có chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu về tư vấn soạn thảo hợp đồng, có đủ năng lực đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của khách hàng và nâng cao nhận thức về các khái niệm trong thương mại của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi gồm tư vấn về tất cả các vấn đề hợp đồng, xây dựng cấu trúc và soạn thảo các điều khoản trong hợp đồng, rà soát, tư vấn và đàm phán về nội dung của các loại hợp đồng. Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của chúng tôi về tư vấn và soạn thảo hợp đồng bao gồm: hợp đồng liên doanh, hợp đồng tín dụng, hợp đồng mua cổ phần, hợp đồng của các cổ đông, hợp đồng nhượng quyền thương mại, hợp đồng đại lý và phân phối sản phẩm, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng xây dựng, hợp đồng thuê đất, hợp đồng thế chấp và cầm cố tài sản, v.v…

Đọc Thêm

Due Diligence và Khảo Sát

Việt nam được đánh giá là một thị trường có tiềm năng phát triển, nhưng hàm chứa nhiều rủi ro và những khác biệt so với các thị trường khác. Trước khi thực hiện một kinh doanh, thâm nhập thị trường, tiến hành một dự án đầu tư hay một chương trình hỗ trợ kỹ thuật cụ thể, bạn nên sử dụng những lợi ích từ các dịch vụ dưới đây của chúng tôi:

Đọc Thêm

Mỹ Phẩm, Thực Phẩm và Đồ Uống

Nhóm luật sư và chuyên gia tư vấn kinh doanh của bizconsult có nhiều kinh nghiệm từ khâu đánh giá sản phẩm tới làm cách nào để đưa sản phẩm vào thị trường trường mới một cách ngắn và hiệu quả nhất. Chúng tôi tư vấn pháp lý và tư vấn về kinh doanh, phân phối và bán sản phẩm tại Việt nam, đặc biệt là dược phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm kinh doanh có điều kiện. Quy định pháp luật của Việt nam về kinh doanh sản phẩm là rất phức tạp và thường xuyên thay đổi, do vậy bạn nên sử dụng các dịch vụ dưới đây của chúng tôi trước khi quyết định thực hiện thâm nhập thị trường Việt nam:

Đọc Thêm

Giải Quyết Tranh Chấp

bizconsult đã tư vấn và biện hộ giúp khách hàng của mình thành công trong các vụ kiện tụng trong thương mại và hợp đồng, tranh chấp về lao động, sở hữu trí tuệ, bí mật kinh doanh cũng như các vụ kiện tụng dân sự, bao gồm cả thủ tục và các vấn đề liên quan đến cưỡng chế thi hành các phán quyết của tòa án và trọng tài. Các luật sư của chúng tôi toàn tâm toàn ý đại diện và hành động vì quyền và lợi ích của khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ tranh chấp nào và bạn chưa thể giải quyết nó, hay sử dụng dịch vụ các dịch vụ sau của chúng tôi:

Đọc Thêm

Bất động sản, Cơ sở hạ tầng/Hợp đồng EPC

Một trong những dịch vụ chính của Công ty là các giao dịch về bất động sản. Chúng tôi tư vấn và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về các loại giao dịch bất động sản, khai thác thương mại và cư trú; tư vấn về tất cả các khía cạnh của luật pháp Việt nam về bất động sản: kinh doanh bất động sản, kinh doanh nhà ở và đất đai. Những dịch vụ này bao gồm đàm phán, thương thảo và soạn thảo các hợp đồng thuê, cho thuê thương mại, hợp đồng phát triển các tòa nhà và hợp đồng xây dựng; tư vấn cho các cá nhân, chủ sở hữu bất động sản, nhà đầu tư, bên cho vay tài chính, tổ chức quản lý và phát triển bất động sản, nhà thầu về các giao dịch thế chấp và những bất đồng liên quan đến bất động sản.

Đọc thêm

Doanh nghiệp & Thương mại

Thành lập và quản trị một doanh nghiệp mới, mở chi nhánh, văn phòng đại diện hay thành lập hiệp hội kinh doanh là một trong những lĩnh vực hành nghề chính của Công ty. Chúng tôi tư vấn các khía cạnh pháp lý và giúp nhà đầu tư hoàn thành các thủ tục để đạt được đăng ký kinh doanh và các giấy phép liên quan thành lập và hoạt động công ty, chi nhánh công ty, văn phòng đại diện của nhà đầu tư tại Việt nam và các quốc gia trên thế giới. Nếu bạn chuẩn bị thành lập một công ty, bạn có thể khai thác những lợi ích của các dịch vụ sau đây của chúng tôi:

Đọc Thêm

Ngân Hàng, Tài Chính Công Ty và Dự Án

bizconsult tư vấn và đại diện cho các ngân hàng thương mại, các tổ chức tài chính hoạt động tại Việt nam, doanh nghiệp và bên vay về các vấn đề pháp lý của giao dịch vay, các giao dịch bảo đảm liên quan đến giao dịch vay, như cầm cố, thế chấp, bảo lãnh, v.v… Khách hàng có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào sau đây của chúng tôi:

Đọc Thêm

Sở hữu trí tuệ

Luật sư của chúng tôi, đặc biệt là luật sư sáng chế và nhãn hiệu, đã hành nghề tư vấn đại diện sở hữu trí tuệ từ những năm 1988. Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chuyên sâu về tất cả các vấn đề liên quan đến sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí mạch tích hợp, giống cây trồng, bí mật kinh doanh, bản quyền tác giả và các quyền liên quan, công nghệ thông tin và tên miền. Chi tiết các dịch vụ sở hữu trí tuệ của chúng tôi được giới thiệu tại một tài liệu riêng nhan đề “Dịch vụ Sở hữu Trí tuệ”. Bạn hãy tin rằng các quyền có giá trị quan trọng của bạn sẽ được bảo vệ đầy đủ nếu bạn sử dụng các dịch vụ sau đây của chúng tôi:

Đọc Thêm

Thuế

Các luật sư và chuyên gia tư vấn của chúng tôi sở hữu nhiều kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực thuế. Nếu bạn có vấn đề về thuế hay có các câu hỏi liên quan đến luật thuế, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ sau:

Đọc Thêm

Nhượng Quyền Thương Mại, Chuyển Giao Công Nghệ

Sự phối hợp chặt chẽ giữa các luật sư, chuyên gia tư vấn kinh doanh và luật sư đại diện sở hữu trí tuệ của bizconsult cho phép chúng tôi sử dụng và chia sẻ những kinh nghiệm và sự tinh thông trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ sang các giao dịch nhượng quyền thương mại và chuyển giao công nghệ. Công nghệ và luật pháp trong lĩnh vực này thương xuyên thay đổi. Bạn nên kiểm tra các vấn đề dưới đây trước khi tiến hành một giao dịch kinh doanh cụ thể:

Đọc Thêm

Lao Động & Tuyển Dụng

Công ty có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu về tất cả các vấn đề liên quan đến luật lao động. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ và tư vấn pháp lý về lao động và tuyển dụng. Các tư vấn pháp lý tập trung vào quan hệ lao động, hợp đồng lao động, quy chế lao động, thỏa ước lao động tập thể, các quy định về trách nhiệm tài sản và nghĩa vụ bảo mật của nhân viên, và các vấn đề tài chính (như tiền lương, bảo hiểm, trợ cấp, v.v…), đại diện đàm phán về nội dung hợp đồng lao động và tranh chấp. Bất kể bạn là doanh nghiệp sử dụng nhiều hay ít nhân lực, bạn nhất thiết phải biết rõ quyền và nghĩa vụ của mình. Nếu bạn là một nhân viên, bạn cũng nên khai thác những lợi ích từ các dịch vụ sau đây của chúng tôi:

Đọc Thêm