Giới thiệu

Giá trị của bizconsult đã được hình thành và củng cố trên nền tảng kiến thức sâu rộng và tính chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn.

TƯ VẤN

 

Nguyễn Bích Vân
Thành viên
Bà Vân là một trong những thành viên sáng lập của Công ty luật BIZCONSULT chuyên phụ trách mảng tư vấn đầu tư, tư vấn thuế và các giao dịch thương mại. Khách hàng của bà Vân bao gồm Công ty Thép Worthington (Mỹ), Ferroli (taly), Hanwha (Hàn Quốc), Huyndai Ô tô (Hàn quốc), Toyota Tsusho (Nhật), Bảo hiểm Archimedes (Isarael), Group 8 (Thuỵ sĩ), Auchan (Pháp).
Trịnh Hoàng Liên
Thành viên
Bà Liên là tư vấn cao cấp của Công ty. Bà có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu về tài chính, thuế, đầu tư và quản trị doanh nghiệp. Bà cũng từng tham gia thực hiện rất nhiều báo cáo nghiên cứu khả thi, báo cáo điều tra phân tích thị trường trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn có thông tin đầy đủ để đưa ra các quyết định chiến lược thâm nhập thị trường Việt Nam. Bà có thẻ thẩm định về giá do Bộ Tài chính cấp và đã hoàn thành chương trình CFA cấp 2 do Viện CFA tổ chức năm 2009.
Vũ Thị Tiến
Kế toán trưởng
Bà Tiến phụ trách về Kế toán và Thuế của Công ty. Trước khi ra nhập bizconsult, bà Tiến đã làm việc cho 2 Công ty của Ý với vai trò đảm nhận các Công việc liên quan đến Kế toán và Thuế.
Nguyễn Kim Thanh Loan
Phụ trách hành chính
Ms. Loan hiện đang là Nhân viên Phụ trách hành chính tại Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh trong suốt 11 năm qua. Trước khi gia nhập Bizconsult, Ms. Loan đã có 01 năm kinh nghiệm ở vị trí Nhân viên Trung tâm Hỗ trợ Khẩn cấp Toàn cầu tại Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA, Phòng Du lịch Toàn cầu.
Vũ Mai Trang
Phụ trách hành chính
Bà Trang gia nhập Công ty Luật bizconsult từ năm 2014 với vị trí hỗ trợ khách hàng. Trước khi gia nhập bizconsult, bà Trang đã từng làm việc cho công ty SeongWoo Geotec Vietnam, 1 công ty xây dựng của Hàn Quốc với vị trí nhân viên hành chính văn phòng.